Featured

Hội thảo: Bệnh Hô Hấp, Dễ Phòng Nhưng Lâu Khỏi!

HỘI THẢO MIỄN PHÍ “BỆNH HÔ HẤP, DỄ PHÒNG NHƯNG LÂU KHỎI” do BSnhi tổ chức sẽ diễn ra từ 8h30 đến 11h30 ngày Chủ nhật, 25/10/2015, tại khách sạn Liberty – 179 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM với sự tham gia chia sẻ của thạc sĩ, bác sĩ Trần Quỳnh Hương – trưởng khoa khoa Hô Hấp 2, bệnh viện Nhi Đồng 2, TP.HCM.

Mùa lạnh đã đến với những cơn mưa rào bất chợt, thời tiết lúc nắng nóng lúc mưa lạnh thất thường khiến mọi người dường như lúc nào cũng “sụt sịt”, đặc biệt là các bé nhỏ. Thời điểm giao mùa này là “điểm nóng” bùng phát của những căn bệnh hô hấp ở trẻ nhỏ từ nhẹ đến nặng, không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé mà còn thường kéo dài, ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày của bé và gia đình.

Vậy làm sao để phòng ngừa các căn bệnh hô hấp đáng ghét cho bé trong giai đoạn chuyển mùa này? Hãy nghe những chia sẻ từ thạc sĩ, bác sĩ Trần Quỳnh Hương – trưởng khoa khoa Hô Hấp 2, bệnh viện Nhi Đồng 2, tp.HCM – tại hội thảo do BSnhi tổ chức để rút ra kinh nghiệm chăm sóc bé nhà mình mẹ nhé. Những câu hỏi sẽ được giải đáp trong hội thảo:

1/ Làm sao để bảo vệ sức khỏe của con trong mùa mưa gió?
2/ Làm sao để giữ bé tránh xa khỏi những căn bệnh hô hấp đáng ghét?
3/ Vệ sinh mũi cho bé như thế nào là đúng để vừa bảo vệ sức khỏe cho con mà không làm bé sợ?

BSN_1510_HoiThao_WebsitePic_02

 

, ,
Bình luận
Protected with SiteGuarding.com Antivirus